Tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) 19001909 của Tổng công ty Điện lực miền Trung đi vào hoạt động từ tháng 08/2015, đến nay công tác CSKH sử dụng điện ngày càng được nâng cao và hoàn thiện hơn,đã từng bước quen thuộc với khách hàng sử dụng điện khi có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc về các dịch vụ điện năng, yêu cầu sửa chữa điện…
 
Để đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, Điện lực Vĩnh Linh đã lập và thực hiện phương án củng cố nguồn và lưới điện trên địa bàn huyện, trong đó đơn vị đã chú trọng công tác phát quang hành lang lưới điện; cân pha san tải và hoán chuyển máy biến áp phù hợp với phụ tải; thí nghiệm định kỳ các trạm biến áp (TBA); thực hiện sửa chữa lớn và sữa chữa thường xuyên lưới điện theo kế hoạch được phê duyệt; đưa vào vận hành có hiệu quả lưới điện trung hạ áp từ các Dự án ADB, KFW và DEP…
 
Quản lý vận hành lưới điện ở miền núi có bán kính cấp điện lớn đi qua địa hình phức tạp, trong đó có nhiều khu vực là vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, việc thực hiện các chỉ tiêu nâng cao độ tin cậy cung cấp điện do PC Quảng Trị giao hàng năm là một thách thức đối với Điện lực Khe Sanh. Dù vậy, trong quá trình nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng sử dụng điện, Điện lực Khe Sanh luôn chú trọng nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.
 
“Nhân các buổi họp thôn xóm, họp giao ban các đoàn thể trong xã do UBND xã tổ chức đều có sự kết hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến với bà con” - đó là khẳng định của ông Thái Văn Vang, Phó Chủ tịch UBND xã Hướng Phùng (huyện Hướng Hoá) khi trả lời phỏng vấn phóng viên Đài PT-TH Quảng Trị về vấn đề sử dụng điện an toàn, tiết kiệm ở địa phương, vào ngày 10/5/2016.
 
Thực hiện chương trình pháp chế năm 2016, ngày 12/5/2016, Ban Pháp chế Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến PC Quảng Trị để bồi dưỡng kiến thức pháp luật về hợp đồng cho lãnh đạo các phòng, Điện lực và CBCNV làm công việc có liên quan đến hợp đồng.
 
Vừa qua, Điện lực Thành Cổ đã tổ chức họp khối Dịch vụ bán lẻ điện năng (DVBLĐN) để quán triệt việc nâng cao chất lượng công tác dịch vụ khách hàng và triển khai một số nội dung công việc trọng tâm khác.
 
Thực hiện chỉ đạo về việc cung cấp điện phục vụ bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Điện lực Triệu Phong đã lên kế hoạch bảo đảm cung ứng điện ổn định, an toàn trên địa bàn huyện Triệu Phong. Đến nay phương án củng cố nguồn lưới điện, đảm bảo an ninh an toàn phòng chống cháy nổ tại các địa điểm diễn ra bầu cử đã hoàn tất.
 
Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền nằm trong Khu Công nghiệp Quán Ngang - Tp ĐôngHà là doanh nghiệp sản xuất phân bón tổng hợp NPK luôn quan tâm và coi trọng tiết kiệm điện trong sản xuất.
 
Ngày 05/5/2016 Điện lực Khe Sanh đã triển khai lắp đặt RF-Spider tại 5 trạm biến áp trên địa bàn thị trấn Khe Sanh, gồm: Uỷ Ban 1, Bến xe Khe Sanh, Khóm 2, Ngã 3, Bưu điện 1. Đây là những trạm biến áp đợt đầu tiên Điện lực ứng dụng công nghệ này.
 
Mục tiêu thực hiện chương trình giảm tổn thất điện năng (TTĐN) năm 2016 của Điện lực Khe Sanh dựa trên lộ trình đã được PC Quảng Trị phê duyệt và Điện lực sẽ phấn đấu hoàn thành và thấp hơn mức TTĐN 3,9% được giao.

 Tin vắn (22/04)


PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   27/05/2016
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 92.3 Sản lượng ngày Angày 1948.8
Pmin 67.0 AnhậnHT 1866.2
CS.HT Pnhận 85.3 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 36.1
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 7.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Khảo sát ý kiến
Phương thức thanh toán tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà

Tại quầy

Chuyển khoản

Thẻ ATM

Internet Banking

Chọn
Trực tuyến
Đang online :5
Lượt truy cập : Truy vet