Trong quá trình thực hiện các mục tiêu sản xuất-kinh doanh điện năng, Điện lực Khe Sanh (PC Quảng Trị) luôn chú trọng triển khai các biện pháp giảm tổn thất điện năng (TTĐN) để đạt những chỉ tiêu kinh tế-kỹ thuật ngày càng cao, góp phần mang lại lợi ích đối với ngành Điện nói riêng và toàn xã hội nói chung.
 
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày tái lập thị xã Quảng Trị (16/9/1989-16/9/2014) và đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, du lịch, đầu tư năm 2014. UBND thị xã Quảng Trị phối hợp với Sở Công thương đồng ý cho phép Công ty TNHH Hà Thanh Trí tổ chức “Hội chợ thương mại Thị xã Quảng Trị năm 2014” tại sân vận động thị xã Quảng Trị từ ngày 07/09/2014 đến ngày 16/09/2014 với nhiều cơ cơ sở làng nghề truyền thống, sản phẩm của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, thành trong cả nước tham gia.
 
Để kịp thời cho Điện lực Đakrông chính thức đi vào hoạt động tại trụ sở mới, trong ngày 15/9/2014, Phòng Công nghệ thông tin – PC Quảng Trị đã phối hợp với Viettel Quảng Trị, FPT Quảng Trị và ĐL ĐaKrông tiến hành di dời thành công đường truyền số liệu và hệ thống mạng LAN từ vị trí cũ sang trụ sở mới nhằm phục vụ công tác quản lý và sử dụng các phần mềm chuyên dụng của Công ty như eOffice, FMIS, CMIS… và internet.
 
Ngày 08/09/2014, Công ty Điện lực Quảng Trị tham gia lớp tập huấn chính sách thuế mới và triển khai nộp thuế điện tử do Cục thuế Quảng Trị tổ chức. Tham dự Hội nghị tập huấn có hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tham gia.
 
Gần 12 giờ trưa dưới cái nắng, cái gió Lào của mùa hè miền tây Quảng Trị. Nhìn lên trời cao trong xanh không một chút gợn mây bỗng ai nấy đều giật mình khi những tiếng đùng đoằng, ầm ầm vang lên. Nhìn xa về tiếng bom nổ là một cột khói mày trắng xóa chọc thẳng lên trời kèm theo là tiếng đất đá trượt đổ từ đỉnh núi xuống đó là cảnh tượng các Công ty khai thác đá nổ mìn khai thác đá tại khu mỏ đá xã Cam Thành, huyện Cam Lộ.
 
Tuy mới được thành lập chỉ hơn hai năm nhưng Điện lực Đakrông đã được Công ty Điện lực Quảng Trị tặng giải Nhì trong đợt xét thi đua sản xuất, kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2014 của khối các Điện lực trực thuộc với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh điện năng trên địa bàn huyện miền núi Đakrông còn nhiều khó khăn. Thông tin đó đưa chúng tôi ngược lên hướng Tây để tìm hiểu về những nỗ lực, cố gắng của Điện lực Đakrông trong thời gian gần đây.
 
Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị toàn bộ công tác diễn tập phòng chống lụt bão năm 2014, diễn tập xử lý sự cố trong lụt bão là yêu cầu bắt buộc phải hoàn thành trước ngày 10/09/2014 đối với tất cả các Điện lực, Xí nghiệp trực thuộc Công ty.
Ngày 29/08/2014, Điện lực Hải Lăng đã tổ chức diễn tập xử lý sự cố gãy trụ điện do mưa bão gây ra làm mất điện trên diện rộng. Mục tiêu là nhanh chóng dựng trụ điện tạm thời đảm bảo an toàn, kịp thời cấp điện trở lại phụ vụ nhân dân.
 
Rạng sáng ngày 01/9/2014 tại Km 10, Quốc Lộ 9 đoạn đi qua xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ đã xãy ra một vụ tai nạn xe ô tô làm gãy đổ cột điện trung thế 22kV XT473 E4 Đông Hà – Cam Lộ do Điện lực Cam Lộ quản lý.
 
Nằm trong tình trạng biến đổi khí hậu trên toàn thế giới, những năm gần đây, khí hậu tại Quảng Trị có những biến đổi bất thường. Năm 2013 tỉnh Quảng Trị chịu ảnh hưởng của bão số 10 và 11, trong đó bão số 10 (Wutip) được đánh giá là cơn bão mạnh nhất trong 6 năm qua đổ bộ vào Việt Nam và là một trong những cơn bão số 10 mạnh nhất trong lịch sử 50 năm, bão số 10 gây hậu quả nặng nề cho lưới điện làm hàng trăm cột điện cao, hạ thế bị gãy đổ. Năm 2014 gió Tây - Nam cường độ mạnh xuất hiện muộn và kéo dài, thời tiết khô hạn…diễn biến phức tạp của khí hậu làm ảnh hưởng lớn đến công tác vận hành an toàn lưới điện. Do đó cần phải chủ động thực hiện các giải pháp hữu hiệu nhằm ứng phó một cách có hiệu quả với tình hình mưa, bão năm nay.
 
Nhằm chuẩn bị tốt nguồn, lưới điện đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ các hoạt động chính trị xã hội, nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của nhân dân trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9/2014, PC Quảng Trị đã xây dựng phương án đảm bảo điện cho toàn tỉnh. Theo đó, sẽ không cắt điện công tác trong các ngày từ 1/9 đến hết ngày 3/9/2014.PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   20/09/2014
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 75.4 Sản lượng ngày Angày 1556.5
Pmin 55.6 AnhậnHT 1531.4
CS.HT Pnhận 70.3 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 25.1
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 5.1 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Khảo sát ý kiến
Phương thức thanh toán tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà

Tại quầy

Chuyển khoản

Thẻ ATM

Internet Banking

Chọn
Trực tuyến
Đang online :6
Lượt truy cập : Truy vet