Thực hiện lộ trình vận hành một cấp điện áp 22kV đối với lưới phân phối, ngày 24/01/2015, Điện lực Hải Lăng đã hoàn thành chuyển XT 371E83 sang vận hành cấp điện áp 22kV.
 
Dự án nâng cao hiệu quả năng lượng khu vực nông thôn Quảng Trị vay vốn KFW có tổng dự toán đầu tư ban đầu là 120 tỷ đồng để xây dựng và cải tạo 22km đường dây trung áp, 33 trạm biến áp, 230 km đường dây hạ áp, lắp đặt và di dời 28.100 công tơ. Giai đoạn 2, vốn KFW chưa sử dụng hết có tổng dự toán được phê duyệt 117 tỷ đồng với khối lượng xây dựng mới 6,4 km đường dây trung áp, 176 km đường dây hạ áp, 12 trạm biến áp; cải tạo 50 km đường dây hạ áp và 1 trạm biến áp trên địa bàn các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng, đến nay đã cơ bản hoàn thành.
 
Vấn nạn trộm cắp điện tại các hộ gia đình, đơn vị sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp vẫn xảy ra, bất chấp việc mất an toàn hệ thống lưới điện, gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Thời gian qua, Công ty Điện lực Quảng Trị đã thực hiện các giải pháp nhằm ngăn chặn, xử lý triệt để nạn trộm cắp điện.
 
Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ cung ứng điện năm 2015, tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế, chính trị xã hội của địa phương, đồng thời thực hiện có hiệu quả chương trình tiết kiệm điện (TKĐ) trên địa bàn, ngày 16/01/2015 Công ty Điện lực Quảng Trị đã có buổi làm việc với Sở Công Thương về việc triển khai kế hoạch TKĐ năm 2015 và công tác đảm bảo an toàn điện sau công tơ của khách hàng sử dụng điện.
 
Dự án “Đấu nối và cải tạo sau công tơ thuộc dự án phát triển năng lượng tái tạo và mở rông, cải tạo lưới điện các xã vùng sâu, vùng xa” (gọi tắt là Dự án OBA) được Ngân hàng phát triển chấu A (ADB) tài trợ không hoàn lại để xây dựng mới đường dây sau công tơ và mạng điện trong nhà, cải tạo đường dây sau công tơ cho các hộ thuộc các đối tượng là: Hộ nghèo; hộ cận nghèo; hộ dân tộc thiểu số; hộ do phụ nữ làm chủ hộ; hộ thương bệnh binh, người tàn tật; hộ người cao tuổi; hộ có lao động chính mắc bệnh hiểm nghèo.
 
Ngày 16/01/2015, tại Công ty Điện lực Quảng Trị, Ban Quản lý Dự án Điện nông thôn miền Trung phối hợp với Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức Hội nghị giao ban triển khai thực hiện Tiểu dự án nâng cấp và mở rộng lưới điện phân phối nông thôn tỉnh Quảng Trị bằng ngồn vốn ADB (phần mở rộng - gọi tắt là ADBAF).

Chủ trì và chỉ đạo hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung và Công ty Điện lực Quảng Trị. Ngoài ra có sự tham dự của lãnh đạo và chuyên viên một số phòng của , Ban Quản lý Dự án Điện nông thôn miền Trung, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và 13 nhà thầu thi công xây lắp.
 
Vừa qua, Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với Trường Trung cấp nghề Quảng Trị tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành thiết bị nâng cho cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc Công ty.
 
Ngày 07/1/2015 Công ty điện lực Quảng Trị đã tổ chức cuộc họp giao ban tháng 1/2015 nhằm đánh giá kết quả các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và triển khai các nhiệm vụ, chương trình công tác trọng tâm năm 2015. Tham dự cuộc họp gồm các đồng chí trong Ban TVĐU, Ban giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí Trưởng các đơn vị, bí thư Đoàn Thanh Niên và Trưởng ban Nữ công Công ty.
 
Khi kim đồng hồ nhích dần tới con số không giờ, không phút, không giây đêm ngày 31 tháng 12 năm 2014. Đối với các cán bộ làm công tác an toàn từ Công ty đến đơn vị đây thực sự là giây phút “Giao thừa” năm mới hồi hộp nhất. Dẫu không có hoa tươi, chén rượu chúc mừng vào thời khắc đặc biệt này, nhưng tất cả chúng tôi đều vui sướng vì đã đạt được mục tiêu không để xảy ra tai nạn lao động và cháy nổ trong năm.
 
Chiều ngày 31/12/2014 tại Hội trường Công ty, PC Quảng Trị đã tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ kế toán trưởng Công ty và chia tay đồng chí Trần Cảnh Phú – Kế toán trưởng Công ty về nghỉ chế độ.PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   31/01/2015
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 74.2 Sản lượng ngày Angày 1262.3
Pmin 40.2 AnhậnHT 1184.6
CS.HT Pnhận 57.8 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 77.7
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 16.4 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Khảo sát ý kiến
Phương thức thanh toán tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà

Tại quầy

Chuyển khoản

Thẻ ATM

Internet Banking

Chọn
Trực tuyến
Đang online :18
Lượt truy cập : Truy vet