Nhằm từng bước hoàn thiện hệ thống công nghệ thông tin phục vụ quản lý điều hành (QLĐH) sản xuất kinh doanh (SXKD), trong những năm qua, PC Quảng Trị đã không ngừng triển khai, đưa vào ứng dụng nhiều chương trình phần mềm.
 
Tín hiệu một mùa xuân mới đang về khi mà những cây mai, cây đào và bao nhiêu loại hoa khác đã nở hoa với nhiều màu sắc tươi thắm và những chồi non xanh mơn man đang nhú lên trên những cành cây. Ai trong chúng ta cũng khát khao chờ đón một mùa xuân mới với bao niềm tin yêu và khát vọng, cầu mong bước sang năm mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.
 
Đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc được tổ chức thường niên ở Công ty Điện lực Quảng Trị.
Qua 10 lần tổ chức, chương trình đã huy động được hàng trăm triệu đồng đóng góp của các đơn vị, CBCNV Công ty Điện lực Quảng Trị và các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn. Từ nguồn quỹ này, Công ty đã tiến hành thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
 
Dự án đưa điện về 15 thôn bản vùng sâu, vùng xa của huyện Đakrông là một trong những công trình trọng tâm của Tổng công ty Điện lực miền Trung trong chương trình đưa điện về các thôn, buôn trên khu vực miền Trung và Tây nguyên.
 
Cụm công nghiệp Hải Lệ nằm trên địa bàn xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, được xây dựng từ đầu năm 2015, là một trong những dự án trọng điểm của thị xã Quảng Trị nhằm kêu gọi các nhà đầu tư trong khu vực vào hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển tinh tế - xã hội của địa phương.
 
Nhằm phục vụ tốt người dân địa phương vui Tết đón Xuân trong dịp Tết Nguyên đán 2016, Điện lực Vĩnh Linh đã chủ động các phương án nhằm duy trì ổn định lưới điện trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2016.
 
Công nghệ mới này có tên đầy đủ là “Vệ sinh cách điện lưới điện phân phối đang mang điện bằng nước áp lực cao” và có cách gọi khác là “Vệ sinh cách điện lưới điện phân phối hot-line”. Công ty Điện lực Quảng Trị lần đầu tiên áp dụng công nghệ này.
 
Sáng ngày 27/01/2016, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Công ty nhân dịp kết thúc năm công tác 2015 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Tết Bính Thân – 2016. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo, Công đoàn Công ty, Trưởng, phó các phòng Công ty và đông đủ các bác hưu trí nguyên là lãnh đạo, công nhân viên Công ty qua các thời kỳ.
 
Sáng ngày 25/01/2016, Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động, tổng kết năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đến dự Hội nghị có ông Phạm Sỹ Hùng – Phó Tổng giám đốc, ông Trần Hữu Hùng Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung, cùng đại diện lãnh đạo một số Ban thuộc Tổng công ty; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Sở Công Thương tỉnh Quảng Trị. Và 118 đại biểu đại diện cho trên 500 CBCNV trong toàn Công ty đã về dự Hội nghị.
 
Hệ thống thu thập dữ liệu công tơ từ xa (RF-Spider) được triển khai lắp đặt trên địa bàn thành phố Đông Hà đã góp phần tích cực trong việc kiểm tra, phát hiện hành vi lấy cắp điện.PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   04/02/2016
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 73.2 Sản lượng ngày Angày 1289.0
Pmin 36.5 AnhậnHT 1212.3
CS.HT Pnhận 58.7 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 76.7
Pth.điện 14.5 Atđmua 0.0
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 0.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Khảo sát ý kiến
Phương thức thanh toán tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà

Tại quầy

Chuyển khoản

Thẻ ATM

Internet Banking

Chọn
Trực tuyến
Đang online :3
Lượt truy cập : Truy vet