Ngày 3/12, Điện lực Hải Lăng tổ chức bồi huấn nghiệp vụ công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng cho các Dịch vụ bán lẻ điện năng (DVBLĐN) và triển khai các hoạt động trong tháng “ Tri ân khách hàng” - 12/2016 cho đội ngũ DVBLĐN
 
Ngày 3/12, PC Quảng Trị tổ chức tập huấn sử dụng website chăm sóc khách hàng (CSKH) http://cskh.cpc.vn, ứng dụng chăm sóc khách hàng (EVNCPC_CSKH) và khai thác số liệu từ chương trình RF-Spider trên thiết bị di động thông minh cho 90 CBCNV của khối văn phòng Công ty và các Điện lực trực thuộc để thực hiện công tác quảng bá, chăm sóc khách hàng sử dụng điện trong thời gian tới.
 
Với quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch trong công tác kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2016, Điện lực Đông Hà đã tăng cường tần suất kiểm tra sử dụng điện vào các tháng trong năm để thực hiện một cách có hiệu quả mục tiêu đã đặt ra.
 
Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Quảng Trị về công tác giảm tổn thất điện năng (TTĐN), ngay từ đầu năm 2016, Điện lực Thành Cổ đã thành lập nhóm giảm TTĐN, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, đồng thời phát động thi đua trong toàn thể CBCNV, triển khai quyết liệt nhiều biện pháp nhằm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu TTĐN Công ty giao.
 
Điện lực Vĩnh Linh quản lý 310 km đường dây trung áp, 676 km đường dây hạ áp, 223 trạm biến áp có tổng dung lượng 41.309,5 kVA trên địa bàn 19 xã và 3 thị trấn trong huyện. Việc đầu tư cải tạo lưới điện đã xuống cấp nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng luôn được Điện lực Vĩnh Linh quan tâm đưa vào danh mục đầu tư cải tạo hàng năm bằng nguồn vốn sửa chữa lớn.
 
Ngày 25/11, đoàn công tác của Sở Công Thương Quảng Trị do ông Nguyễn Hoài Phong - Quyền Chánh Thanh tra Sở làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động điện lực giai đoạn từ 30/6/2012 đến 25/11/2016 tại Điện lực Triệu Phong. Cùng tham gia, có đại diện phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện Triệu Phong và một số phòng chức năng của PC Quảng Trị.
 
Thành phố Đông Hà là trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh Quảng Trị, nơi tập trung các cơ quan lãnh đạo của tỉnh và là nơi diễn ra nhiều hoạt động chính trị, các sự kiện lớn thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và cả nước. Vì vậy, việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, độ tin cậy cao để đáp ứng nhu cầu phụ tải trên địa bàn luôn là nhiệm vụ được Điện lực Đông Hà quan tâm, chú trọng hàng đầu.
 
Vừa qua, Điện lực Triệu Phong và Điện lực Vĩnh Linh đã tổ chức phổ biến đến toàn thể CBCNV trong đơn vị về hai vụ tai nạn lao động làm hai người chết, xảy ra trong tháng 10/2016 tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).
 
Vừa qua, Cục Thuế Quảng Trị phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp và tập huấn một số nội dung mới về chính sách thuế vừa được Bộ Tài chính ban hành. Đại diện lãnh đạo và kế toán trưởng của hơn 250 doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh đã tham dự hội nghị.
 
Chiều ngày 24/11/2016, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) đã tổ chức gặp mặt chúc mừng và tặng hoa, trao quà cho cháu Phan Đăng Nhật Minh, thí sinh đạt điểm số cao nhất trong cuộc thi quý 1 Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 17 do VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.