Ngày 15 tháng 11 năm 2014, PC Quảng Trị đã tổ chức nghiệm thu đóng điện, đưa hệ thống đo đếm tại trạm cắt Thành Cổ vào vận hành, đây là một trong những hạng mục quan trọng thuộc Công trình: Nâng cao độ tin cậy cung điện lưới điện trung áp tỉnh Quảng Trị năm 2014.
 
Điện lực Đông Hà trực thuộc PC Quảng Trị có chức năng quản lý vận hành lưới điện, kinh doanh điện năng trên địa bàn thành phố Đông Hà và một phần của huyện Cam Lộ. Đây là khu vực trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh nên mỗi khi lụt, bão gây ra sự cố điện ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chính trị- kinh tế - xã hội trong toàn tỉnh. Trước tình hình này, Điện lực Đông Hà đã tổ chức diễn tập phòng chống bão lũ đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa lũ năm 2014.
 
Thực hiện chỉ đạo của PC Quảng Trị về việc chỉnh trang cáp viễn thông treo trên cột điện, Điện lực Thành Cổ đã chủ trì mời các nhà mạng kinh doanh viễn thông và truyền hình cáp đóng trên địa bài thị xã Quảng Trị, có cáp thông tin sử dụng chung với cột Điện lực phối hợp thực hiện bó cáp nhằm làm đẹp mỹ quan Đô thị, đảm bảo an toàn cho việc sử dụng điện và kinh doanh viễn thông của các nhà mạng đồng thời kiểm kiểm soát được số lượng cáp treo thêm của các nhà mạng.
 
Điện lực Thành Cổ là đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Quảng Trị có chức năng sản xuất kinh doanh điện năng phục vụ nhân dân địa bàn thị xã Quảng Trị và 4 xã phía Bắc huyện Hải Lăng, 9 xã phía Nam huyện Triệu Phong với 23.500 khách hàng.
 
Hướng Hoá những ngày đầu của tháng mười một mang trong mình tiết trời khá ôn hoà với từng đợt nắng dịu nhẹ. Nhìn lên bầu trời xanh, cao vời vợi được tô điểm bằng những trụ điện mang màu mới. Đó là minh chứng cho một công trình điện với niềm hy vọng sẽ mang đến nguồn ánh sáng mới, nguồn ánh sáng bền vững, an toàn và chất lượng.
 
Ngày 04/11/2014, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Tấn Lộc, lãnh đạo một số Ban thuộc EVN và đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã có buổi làm việc tại PC Quảng Trị về kết quả sản xuất kinh doanh, dịch vụ khách hàng và tình hình cung ứng điện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
 
Chiều ngày 03/11/2014, tại Công ty Điện lực Quảng Trị, đ/c Mai Thức – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã có buổi làm việc với PC Quảng Trị về tình hình cung cấp điện, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh các tháng đầu năm, kế hoạch, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2014.
 
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty tại cuộc họp triển khai chương trình giảm tổn thất điện năng các tháng cuối năm, đồng thời để phân tích chính xác tổn thất điện năng trên đường dây trung áp (22kV), theo đó từ 7h đến 9h30 phút ngày 01/11/2014 Điện lực Cam Lộ đã hoàn thành chốt chỉ số công tơ toàn bộ các trạm biến áp (TBA) trên địa bàn, với 101trạm biến áp cộng cộng và 63 TBA của khách hàng.
 
Thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh Quảng Trị và Công ty Điện lực Quảng Trị trong “Công tác phòng ngừa vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường”, ngày 29/10/2014 phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Quảng Trị đã kiểm tra tình hình chấp hành pháp luật bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất kinh doanh theo nội dung đề án bảo vệ môi trường đã được UBND tỉnh Quảng Trị phê duyệt và công tác quản lý lưu giữ chất thải nguy hại, chất thải phát sinh…tại PC Quảng Trị.
 
Ngày 29/10/2014, Công ty Điện lực Quảng Trị đã chủ động mời và làm việc với các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn để thống nhất định mức, đơn giá dự toán trong việc giám sát an toàn điện khi treo cáp viễn thông trên cột điện. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp Viễn thông trên địa bàn, gồm: VNPT, Viettel, FPT Telecom, Truyền hình cáp. Ông Phan Văn Vĩnh – Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị chủ trì cuộc họp.PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   19/11/2014
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 77.7 Sản lượng ngày Angày 1305.2
Pmin 37.8 AnhậnHT 1172.1
CS.HT Pnhận 61.1 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 133.1
Pth.điện 16.6 Atđmua 0.0
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 0.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Khảo sát ý kiến
Phương thức thanh toán tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà

Tại quầy

Chuyển khoản

Thẻ ATM

Internet Banking

Chọn
Trực tuyến
Đang online :5
Lượt truy cập : Truy vet