Kể từ ngày 02/9/2015. Công ty Điện lực Quảng Trị đã chính thức hòa chung mạng lưới phối hợp với Trung tâm chăm sóc khách hàng để giải quyết các yêu cầu, thắc mắc liên quan đến dịch vụ điện cho khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh qua số điện thoại 19001909.
 
Trong xu thế đổi mới và đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, điện gần như không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Tuy nhiên nếu sử dụng điện không đúng cách, mất an toàn sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Để chủ động ngăn ngừa giảm nguy cơ cháy, nổ và các tai nạn do điện gây ra, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của người dân đến mức thấp nhất các thiệt hại do điện gây ra. Chúng tôi xin giới thiệu một số điều cần biết nhằm đảm bảo an toàn điện đối với hộ sử dụng điện:
 
Ngày 25/11/2015, Điện lực Gio Linh và Công ty cổ phần Đầu tư xây lắp điện Hải Phòng đã thực hiện hoàn thành chương trình Chuyển đổi lưới điện 10 kV xuất tuyến 973 Trạm biến áp Trung gian Gio Linh sang vận hành cấp điện áp 22 kV.
 
Quản lý vận hành và kinh doanh bán điện trên toàn huyện Hướng Hóa và một phần huyện Đakrông gồm xã Pa Nang, thôn Làng Cát của xã Đakrông, thôn Chai xã Tà Long có địa hình chủ yếu là đồi núi, rừng, nương rẫy, sông, suối và nhiều thôn, bản ở vùng biên giới với nước bạn Lào, Điện lực Khe Sanh luôn chú trọng nâng cao chất lượng điện năng và hiệu quả kinh tế-kỹ thuật của đơn vị. Góp phần vào kết quả thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm sau cao hơn năm trước của Điện lực Khe Sanh trong thời gian qua là công tác an toàn-vệ sinh lao động được đơn vị quan tâm triển khai đồng thời với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh điện năng trên địa bàn.
 
Dự án ADB-AF do Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung (CREB) làm chủ đầu tư thi công trên địa bàn do Điện lực Triệu Phong quản lý gồm 4,226 Km ĐZ 22kV và 8 TBA với tổng công suất MBA là 1.400 kVA, cung cấp và nâng cao chất lượng điện năng cho gần 7.200 khách hàng trên địa bàn các xã Triệu Độ, Triệu Hòa, Triệu Đại, Triệu Long, Triệu Thuận của huyện Triệu Phong.
 
Trong thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Đông Hà xảy ra nhiều vụ mất cắp dây cáp trước công tơ làm gián đoạn việc cung cấp điện của khách hàng, hiện tượng ngày càng gia tăng và diễn biến với những mức độ phức tạp hơn, điển hình nhất là viếc lấy cắp cáp đồng tại TBA Bơm Lai Phước.
 
Thực hiện kế hoạch của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong, vòng loại chương trình văn nghệ Liên hoan Tiếng hát ba thế hệ được tổ chức tại cụm thi thứ nhất ở UBND xã Triệu Long và cụm thi thứ hai ở trường Trung học Phổ thông Nguyễn Hữu Thận, xã Triệu Đại và đêm chung kết diễn ra tại thị trấn Ái Tử.
 
Cụm từ "Tổn thất điện năng" đã không còn xa lạ gì với mọi người trong ngành điện, bởi nó là chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật hết sức quan trọng. Giảm tổn thất điện năng là góp phần giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành, nó đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh, phản ánh năng lực quản lý điều hành, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân và cả tập thể.
 
Vào lúc 15h30 ngày 18 tháng 11 năm 2015 tại Cụm Công nghiệp Cam Thành huyện Cam Lộ, Công ty Điện lực Quảng Trị đã đóng điện thành công công trình cấp điện cho Nhà máy chế biến gỗ dăm và ván ghép thanh VINADCO.
 
Để thực hiện mục tiêu, kế hoạch giảm tổn thất điện năng năm 2015 và giai đoạn 2016-2020, ngoài việc tiếp tục thực hiện triệt để các giải pháp về mặt tổ chức, kỹ thuật, kinh doanh, PC Quảng Trị luôn chú trọng công tác thẩm định hồ sơ thiết kế các công trình đầu tư cải tạo lưới điện nhằm giảm tổn thất điện năng ngay từ bước đầu.PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   29/11/2015
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 83.3 Sản lượng ngày Angày 1334.1
Pmin 41.4 AnhậnHT 1135.5
CS.HT Pnhận 72.7 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 236.3
Pth.điện 10.6 Atđmua 0.0
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 0.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Khảo sát ý kiến
Phương thức thanh toán tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà

Tại quầy

Chuyển khoản

Thẻ ATM

Internet Banking

Chọn
Trực tuyến
Đang online :15
Lượt truy cập : Truy vet