Nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ thông tin-viễn thông (CNTT-VT) trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và quản lý điều hành (SXKD & QLĐH), trong những năm qua Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) đã xác định công tác CNTT là một trọng tâm, phục vụ SXKD & QLĐH, mua bán điện và quản trị doanh nghiệp. Việc ứng dụng CNTT-VT vào thực tiễn kinh doanh và dịch vụ khách hàng bước đầu góp phần thúc đẩy PC Quảng Trị thực hiện các hợp phần hiện đại hóa lưới điện đã được quan tâm đẩy mạnh.
 
Phong vị của Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 đã có thêm nhiều hương sắc trên quê nhà Triệu Phong hiền thương, nơi ánh điện đã chan hòa trong mỗi nếp nhà và nguồn điện ổn định góp phần làm nên những ngày Xuân tươi sáng, vui vầy, đầm ấm… Các thông số kỹ thuật cho thấy, Điện lực Triệu Phong đã đảm bảo cấp đủ điện an toàn, liên tục với công suất cực đại là 4,65 MW và không có sự cố xảy ra trên lưới điện trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.
 
Chiều ngày 12/2/2015 đại diện lãnh đạo, Công đoàn, nữ công và Đoàn Thanh niên Điện lực Đông Hà (PC Quảng Trị) đã đi thăm, tặng quà tết các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà.
 
Năm 2014, PC Quảng Trị đã thực hiện 23.502 lượt kiểm tra sử dụng điện, chiếm tỷ trọng 13% số khách hàng sử dụng điện, tăng 50% số lượt kiểm tra so với năm 2013, truy thu trên 315 triệu đồng.
 
Chiều qua, 11/02/2015 đoàn cán bộ Điện lực tỉnh Salavan, Savanakhet và Champasak (Lào) đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết CBCNV Công ty Điện lực Quảng Trị nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
 
Ngày 10/02/ 2015, Điện lực Cam Lộ phối hợp với Phòng LĐ TB&XH, Hội chữ Thập đỏ huyện Cam Lộ đã tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, gia đình neo đơn trên địa bàn huyện.
 
Dự kiến công suất điện vào giờ cao điểm trong dịp Tết Nguyên đán năm nay đạt gần 90MW tăng trên 17% so với năm 2014. Để đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, chất lượng và an toàn phục vụ nhân dân đón Tết, Công ty Điện lực Quảng Trị đã chỉ đạo các Điện lực trực thuộc, các phòng Công ty triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm củng cố, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện. Không cắt điện công tác kể từ ngày 17/02/2015 đến hết ngày 21/02/2015.
 
Cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, Công ty Điện lực Quảng Trị lại nhộn nhịp chuẩn bị những món quà xuân ý nghĩa để trao tặng cho các xã, những gia đình, các cháu có hoàn cảnh khó khăn hoặc nằm trong diện nghèo. Trong đó, Công ty Điện lực Quảng Trị nhận đỡ đầu xã Hướng Linh, mối quan hệ khăng khít này được duy trì nhiều năm liền và thiết lập trên nền tảng tình cảm sâu đậm, yêu thương và chia sẻ trong cộng đồng.
 
Điện lực Thành Cổ vừa hoàn thành thi công lắp đặt dao cách ly tại trạm cắt Thành Cổ để đồng bộ hệ thống lưới điện 22kV khu vực Đông Hà - Thành Cổ - Hải Lăng.
 
Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về Công ty Điện lực Quảng Trị lại tổ chức chương trình “Mừng Đảng Mừng Xuân – Nối vòng tay nhân ái”.PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   02/03/2015
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 77.0 Sản lượng ngày Angày 1409.9
Pmin 41.7 AnhậnHT 1319.1
CS.HT Pnhận 60.4 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 90.8
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 16.5 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Khảo sát ý kiến
Phương thức thanh toán tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà

Tại quầy

Chuyển khoản

Thẻ ATM

Internet Banking

Chọn
Trực tuyến
Đang online :4
Lượt truy cập : Truy vet