Những ngày này, công trình sửa chữa lưới điện hạ áp và hệ thống đo đếm khu vực Đakrông năm 2014 đang trong giai đoạn hoàn thành với rất nhiều nỗ lực của tất cả cán bộ, công nhân viên của Điện lực Đakrông (PC Quảng Trị). Trong đó, hạng mục thay công-tơ cơ sang công-tơ điện tử và thay hộp công-tơ sắt qua hộp composite cuốn hút trọn vẹn thời gian và tâm sức của những kỹ sư như Mai Văn Lợi, Lê Quận Hoàng cùng những công nhân như Nguyễn Quang Trung, Hà Triệu Khánh,…
 
Hệ thống lưới điện nông thôn sau khi tiếp nhận từ người dân gặp vô vàn khó khăn trong quản lý, vận hành, đảm bảo vấn đề cung ứng điện cho người dân. Từ năm 2009 đến 2011, được sự quan tâm của các cấp quản lý, Điện lực Gio Linh đã được Tổng Công ty Điện lực Miền Trung đầu tư triển khai thực hiện dự án nâng cấp lưới điện nông thôn tại các xã thuộc huyện Gio Linh của dự án ADB và KFW. Góp phần ổn định nguồn điện, nâng cao quá trình quản lý và cung cấp điện đến từng khách hàng trên địa bàn.
 
Cùng với những hoạt động sôi nổi kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam do Công ty tổ chức, trong các ngày 19, 20/12/2014 các đơn vị trực thuộc Công ty cũng đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa, tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống 60 năm của Ngành cũng và quá trình phát triển của đơn vị.
 
Tối ưu hóa chi phí là một trong những mục tiêu quan trọng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong năm 2014 và cũng là một trong những chỉ tiêu đánh giá chất lượng, hiệu quả sản xuất-kinh doanh mà các đơn vị ngành điện hướng đến. Thực hiện tốt giảm chi phí cũng là sử dụng một cách có hiệu quả nguồn vốn, tài sản, lao động hiện có đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống đối với từng cán bộ, công nhân viên. Theo đó, Điện lực Đông Hà đã và đang triển khai nhiều giải pháp tối ưu nhằm thực hiện tốt chỉ tiêu tối ưu hóa chi phí.
 
Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Quảng Trị, Điện lực Thành Cổ đã và đang triển khai thực hiện phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trong dịp Lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch năm 2015.
 
Triển khai thực hiện Quy chế đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của EVNCPC, theo đó ngay từ đầu năm 2014, PC Quảng Trị đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nghề, tổ chức thi nâng bậc cho công nhân kỹ thuật (CNKT). Sau hơn 4 tháng triển khai bồi dưỡng nghề, vừa qua Công ty đã tổ chức hoàn thành kỳ thi giữ bậc, nâng bậc CNKT năm 2014 với sự tham gia dự thi của 162 công nhân kỹ thuật.
 
Trong không khí phấn khởi của toàn thể CBCNV ngành Điện cả nước ra sức phấn đấu thi đua lập thành tích xuất sắc, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, vừa qua Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức giải thể thao nhằm tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong lao động sản xuất, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch năm 2014
 
Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam – 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng huyện Hải Lăng. Ngày 04/12/2014 Ban chỉ huy quân sự huyện Hải Lăng đã tổ chức giải bóng chuyền giữa các đơn vị nhằm tạo sân chơi bổ ích để nâng cao thể lực, trau dồi sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể dục thể thao, gắn chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.
 
Càng về cuối năm càng có nhiều công việc đòi hỏi phải gấp rút hoàn thành, áp lực công việc vì thế cũng lớn hơn nhiều so với các thời điểm khác trong năm. Khối lượng công việc lớn, cường độ làm việc cao, thời gian hoàn thành chỉ còn tính bằng ngày, do đó tại một số đơn vị có thể xuất hiện tâm lý “bỏ qua” một số bước trong quy định về an toàn để đẩy nhanh tiến độ công việc; bên cạnh đó thời tiết mùa đông mưa rét, ẩm ướt, yếu tố trơn trượt xuất hiện trong quá trình làm việc ngoài trời, do đó nguy cơ mất an toàn trong những ngày này là rất lớn.
 
Chiều 08/12/2014, tại Điện lực Vĩnh Linh, Lãnh đạo đơn vị đã có buổi làm việc với các nhà thầu thi công xây dựng công trình chống quá tải xuất tuyến 472 E82 để thống nhất phương án tổ chức thi công nhằm đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng, đảm bảo an toàn và hạn chế thời gian ngừng cấp điện.PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   22/12/2014
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 79.1 Sản lượng ngày Angày 1309.1
Pmin 36.1 AnhậnHT 1090.2
CS.HT Pnhận 65.6 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 218.9
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 13.5 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Khảo sát ý kiến
Phương thức thanh toán tiền điện nào sau đây là thuận tiện nhất?
Thu tại nhà

Tại quầy

Chuyển khoản

Thẻ ATM

Internet Banking

Chọn
Trực tuyến
Đang online :112
Lượt truy cập : Truy vet