Tại sân bay Phú Bài (Thừa Thiên Huế) trưa ngày 28/8/2017, khi Phan Đăng Nhật Minh (học sinh Trường THPT Hải Lăng- Quảng Trị) vừa bước xuống sân bay trở về quê nhà sau khi giành vòng Nguyệt quế trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 17 năm 2017, ông Phan Văn Vĩnh-Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị thay mặt lãnh đạo Công ty đã tặng hoa chúc mừng và trao thưởng 5 triệu đồng của Ban giám đốc Công ty cho cháu Phan Đăng Nhật Minh, con trai của anh Phan Hồng Cẩm-Giám đốc Điện lực Thành Cổ (Công ty Điện lực Quảng Trị).

Đồng chí Phan Văn Vĩnh-Phó Giám đốc PC Quảng Trị tặng hoa chúc mùng và trao thưởng 5 triệu đồng của Ban Giám đốc Công ty cho cháu Phan Đăng Nhật Minh
Tại sân bay, Phan Đăng Nhật Minh còn nhận được những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND huyện Hải Lăng, Hiệu trưởng trường THPH Hải Lăng, các thầy cô giáo, người thân và bạn bè. Xúc động và vui mừng trước những tình cảm thân thương và quí mến đó, Phan Đăng Nhật Minh chia sẻ, giành được giải nhất của Đường lên đỉnh Olympia 2017, bản thân thấy rất vui sướng, em xin cảm ơn sự cổ vũ nồng nhiệt của mọi người, sự cổ vũ đó thực sự là động lực để em vượt qua những thời khắc khó khăn nhất của cuộc thi chung kết. Trước khi đi du học theo phần thưởng của chương trình, em sẽ quay về trường để hoàn thành chương trình học phổ thông, Phan Đăng Nhật Minh cho biết thêm.

Trước đó, ngay sau khi Phan Đăng Nhật Minh đăng quang cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 17 năm 2017 được truyền hình trực tiếp tại trường quay S14, Đài Truyền hình Việt Nam vào sáng ngày 27/8/2017, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung Trần Đình Nhân đã gửi Thư khen và ký quyết định tặng Giấy khen kèm tiền thưởng 10 triệu đồng của Tổng công ty cho cháu Phan Đăng Nhật Minh.

Công ty Điện lực Quảng Trị cũng đã có quyết định tặng thưởng cho cháu Phan Đăng Nhật Minh là con của CBCNV trong Công ty đạt giải quán quân trong cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 17, với mức tiền thưởng 10 triệu đồng.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT, UBND huyện Hải Lăng, Trường THPT Hải Lăng, thầy cô giáo, bạn bè và người thân đến đón và tặng hoa chúc mừng Phan Đăng Nhật Minh tại sân bay Phú Bài

T.N-Việt PhươngPHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   24/05/2018
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 106.0 Sản lượng ngày Angày 2010.1
Pmin 75.0 AnhậnHT 1975.6
CS.HT Pnhận 0.0 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 195.6
Pth.điện 28.5 Atđmua 1.8
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 0.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
VideoClip
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Trực tuyến
Đang online :16
Lượt truy cập : Truy vet