Khi nói về anh Trần Xuân Minh-cán bộ Tổ Kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGMBĐ), anh Đinh Ngọc Dương-Phó giám đốc Điện lực Vĩnh Linh gói gọn sự giới thiệu và khẳng định: “Từ năm 2012 đến nay anh Minh làm nhiệm vụ KTGMBĐ và luôn hoàn thành tốt công việc được giao cũng như trước đây anh ấy luôn thực hiện tốt nhiệm vụ, chức trách Chủ tịch Công đoàn của đơn vị nên rất xứng đáng là tấm gương sáng để thế hệ trẻ của Điện lực Vĩnh Linh noi theo”.

Anh Trần Xuân Minh cập nhật thông tin kiểm tra giám sát mua bán điện
Công tác ở Tổ KTGMBĐ nên hàng ngày thực hiện tuyên truyền với khách hàng về việc sử dụng điện đúng mục đích và an toàn đồng thời trực tiếp kiểm tra sử dụng điện, đặc biệt là kiểm tra vào ban đêm là nội dung làm việc thường xuyên của anh Trần Xuân Minh. Qua những lần kiểm tra, anh Minh và đồng nghiệp đã phát hiện nhiều vụ vi phạm công suất, vi phạm giá điện, trộm cắp điện xảy ra trên địa bàn huyện Vĩnh Linh và tham gia xử lý, góp phần cùng Điện lực truy thu tiền sử dụng sản lượng điện đã vi phạm.

Những năm tháng công tác ở bộ phận Kinh doanh trước đây với công việc quản lý khách hàng, giao tiếp khách hàng, thu tiền sử dụng điện và cước phí viễn thông, anh Minh tiếp tục đi khắp 22 xã, thị trấn trong toàn huyện Vĩnh Linh để kiểm tra tình hình sử dụng điện, lúc lên rừng ở các xã miền núi Vĩnh Ô, Vĩnh Hà, Vĩnh Khê và lúc thì xuống biển ở Vĩnh Quang, Vĩnh Thái,… mà bao giờ anh cũng vui với cái nghề mình đã chọn và công việc được phân công.

Đến bây giờ, phần lớn ấn tượng đẹp mà cán bộ, công nhân viên Điện lực Vĩnh Linh thường nhắc về anh Trần Xuân Minh thuộc vào thời gian anh làm làm Chủ tịch Công đoàn từ năm 1997 đến năm 2012. Trong thời gian đó, tổ chức Công đoàn của Điện lực Vĩnh Linh đã phối hợp có hiệu quả với Ban Giám đốc triển khai nhiều phong trào thi đua, động viên cán bộ, công nhân viên thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu chuyên môn, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh hàng năm của PC Quảng Trị, đạt nhiều thành tích nổi bật và được tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua, đưa Điện lực Vĩnh Linh trở thành đơn vị luôn ở trong top dẫn đầu các phong trào thi đua của PC Quảng Trị.

15 năm làm Chủ tịch Công đoàn, anh Trần Xuân Minh luôn được cán bộ, công nhân viên của đơn vị yêu mến, cảm phục bởi sự tận tâm, chân tình, chu đáo, kịp thời và điều làm anh tự hào cho đến hôm nay là việc thành lập Quỹ Khuyến học, không ngừng cùng Quỹ Khuyến học của Điện lực Vĩnh Linh đồng hành với con em của cán bộ, công nhân viên của đơn vị trong quá trình học tập từ bậc tiểu học đến khi vào Đại học với nhiều thành tích tốt. “Làm Chủ tịch Công đoàn, anh Minh luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công nhân viên trong đơn vị cũng như chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Đến nay, hầu hết cán bộ, công nhân viên Điện lực Vĩnh Linh đều có nhà cửa khang trang và có nhiều con em học giỏi và có cháu học xong Cao đẳng, Đại học đã đi làm với năng lực rất tốt một phần quan trọng là nhờ sự quan tâm, động viên của tổ chức Công đoàn trong thời gian anh Trần Xuân Minh làm Chủ tịch”, chị Trần Thị Hoa-Trưởng phòng Tổng hợp, ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Vĩnh Linh nói.

Gần 37 năm tuổi Đảng và 21 năm tuổi nghề ở Điện lực Vĩnh Linh, với nhiều cố gắng, nỗ lực cùng đơn vị thực hiện ngày càng tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh điện năng đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội và đảm bảo an ninh năng lượng ở địa phương đồng thời thực hiện tốt vai trò lãnh đạo tổ chức Công đoàn của đơn vị theo tiêu chí mọi hành động đều hướng tới con người, vì con người của ngành Điện, anh Trần Xuân Minh đã trở thành một điển hình tiêu biểu về sự cống hiến ở Điện lực Vĩnh Linh.

Nguyễn Bội NhiênPHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   19/10/2018
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 117.8 Sản lượng ngày Angày 1910.6
Pmin 70.9 AnhậnHT 1663.0
CS.HT Pnhận 93.9 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 368.2
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 23.9 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
VideoClip
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Trực tuyến
Đang online :13
Lượt truy cập : Truy vet