Chiều ngày 31/8/2017, lãnh đạo PC Quảng Trị đã tổ chức buổi gặp mặt với lãnh đạo Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Quảng Trị để trao đổi một số thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện của PC Quảng Trị và sự hợp tác tuyên truyền một số hoạt động của Công ty trên sóng truyền hình địa phương.

Quang cảnh buổi gặp mặt
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Tấn Thành-Giám đốc PC Quảng Trị đã thông tin với lãnh đạo Đài PT-TH Quảng Trị tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty trong 7 tháng đầu năm 2017 và một số chỉ tiêu mà Công ty đã đạt được so với kế hoạch. Giám đốc PC Quảng Trị cũng cho biết thêm về một số ứng dụng công nghệ mà PC Quảng Trị đưa vào quản lý vận hành lưới điện, như hệ thống RF-spider trong công tác kinh doanh bán điện và dịch vụ khách hàng; hệ thống điều khiển lưới điện SCADA; công nghệ sửa chữa nóng lưới điện hotline; kết nối lưới điện mạch vòng để đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện...

Giám đốc PC Quảng Trị Huỳnh Tấn Thành phát biểu tại buổi gặp mặt

Giám đốc PC Quảng Trị bày tỏ cám ơn lãnh đạo Đài PT-TH, các phòng chuyên môn, biên tập viên, phóng viên Đài PT-TH Quảng Trị trong thời gian qua đã phối hợp với PC Quảng Trị trong việc đưa một số tin tức hoạt động của PC Quảng Trị phát trên sóng của Đài PT-TH Quảng Trị.

Chia sẻ về những hoạt động của PC Quảng Trị đã được phát trên Đài PT-TH Quảng Trị, ông Trần Đức Hữu, Giám đốc Đài PT-TH Quảng Trị cho biết, những năm qua PC Quảng Trị đã hợp tác với Đài PT-TH tỉnh trong công tác tuyên truyền về lĩnh vực điện và các hoạt động khác của PC Quảng Trị, trong đó đáng chú ý là công tác tuyên truyền tiết kiệm điện. Ông Trần Đức Hữu cho hay, thông qua các hoạt động nổi bật của PC Quảng Trị, Đài PT-TH Quảng Trị đã thông tin kịp thời đến với người dân việc đưa điện đến các vùng sâu, vùng xa, điện cho đảo Cồn Cỏ,... Đặc biệt, ngành điện đã phục vụ tốt nhiệm vụ cung ứng điện cho nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh cũng như các sự kiện chính trị, xã hội của địa phương.

Giám đốc Đài PT-TH Quảng Trị Trần Đức Hữu mong muốn hợp tác với PC Quảng Trị
trong thời gian tới sẽ xây dựng một số diễn đàn về điện trên đài truyền hình

Nhân buổi gặp mặt này, Giám đốc Đài PT-TH Quảng Trị Trần Đức Hữu mong muốn PC Quảng Trị hỗ trợ và hợp tác với Đài PT-TH Quảng Trị để xây dựng một số diễn đàn có chất lượng sâu hơn, thời lượng dài hơn như chuyên đề tiết kiệm điện, an toàn điện, hành lang an toàn lưới điện...để tạo điều kiện cho người dân tiếp cận thêm thông tin về nội dung tuyên truyền trên đài truyền hình.

Tuấn Nghĩa-Việt PhươngPHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   24/05/2018
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 106.0 Sản lượng ngày Angày 2010.1
Pmin 75.0 AnhậnHT 1975.6
CS.HT Pnhận 0.0 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 195.6
Pth.điện 28.5 Atđmua 1.8
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 0.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
VideoClip
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Trực tuyến
Đang online :20
Lượt truy cập : Truy vet