Mới đây, Điện lực Đông Hà đã tổ chức Hội nghị công tác an toàn năm 2017 với sự tham gia của gần 60 CBCNV có cấp thẻ an toàn điện. Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo phòng An toàn, phòng Điều độ PC Quảng Trị. Đồng chí Nguyễn Thanh Phương-Giám đốc Điện lực Đông Hà, chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị
Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) 8 tháng đầu năm và đề ra các giải pháp tích cực để thực hiện một cách có hiệu quả công tác an toàn trong những tháng còn lại của năm 2017.

Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để các CBCNV thảo luận về việc thực hiện các quy định trong công tác an toàn bảo hộ lao động. Đồng thời, đây cũng là dịp để lãnh đạo đơn vị và người lao động thẳng thắn trao đổi những vấn đề còn tồn tại trong quá trình thực hiện các biện pháp an toàn khi thi công ngoài hiện trường, những thắc mắc cần giải đáp xoay quanh các vấn đề về cấp phiếu công tác, lệnh công tác để mọi người nắm rõ hơn, sâu hơn.

Hội nghị cũng đã nghe cán bộ an toàn chuyên trách thông tin về các vụ tại nạn xảy ra trong 6 tháng đầu tại các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Trung. Qua đó, để mọi người cùng tham gia đóng góp ý kiến, phân tích những nguyên nhân dẫn đến gây tại nạn của từng vụ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Quảng-Phó giám đốc Điện lực Đông Hà nhấn mạnh: Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo cũng như sự đầu tư mạnh về phương tiện bảo vệ cá nhân, cơ giới hoá và việc tuân thủ nghiêm các quy định, quy trình về công tác ATVSLĐ. Nhờ vậy mà trong nhiều năm liền đơn vị không có tai nạn lao động nào xảy ra, hiệu suất lao động tăng lên đáng kể. Mỗi CBCNV hãy phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của mình trong công việc, đặc biệt là công tác an toàn trong lao động sản xuất, bởi đây là một trong những công tác quan trọng trong hoạt động sản xuất của đơn vị.

Hà Hương-Tiến DũngPHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   24/05/2018
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 106.0 Sản lượng ngày Angày 2010.1
Pmin 75.0 AnhậnHT 1975.6
CS.HT Pnhận 0.0 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 195.6
Pth.điện 28.5 Atđmua 1.8
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 0.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
VideoClip
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Trực tuyến
Đang online :20
Lượt truy cập : Truy vet