Thực hiện phong trào bảo vệ môi trường và không gian làm việc xanh-sạch-đẹp do Chi đoàn Điện lực Khe Sanh phát động, vừa qua, toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Điện lực Khe Sanh đã ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên khu vực nhà kho của Điện lực.

Thực hiện phong trào bảo vệ môi trường và không gian làm việc xanh-sạch-đẹp do Chi đoàn Điện lực Khe Sanh phát động, vừa qua, toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Điện lực Khe Sanh đã ra quân
Đông đủ đoàn viên chi đoàn đã hăng hái tham gia tổng dọn vệ sinh, như: dọn dẹp, thu gom rác thải, đất đá, vật tư và phát quang cỏ dại. Các thiết bị, vật tư được sắp xếp gọn gàng theo từng khu vực, tạo không gian thoáng đãng để đảm bảo việc tập kết các hạng mục vật tư mới và vật tư thu hồi của các công trình sửa chữa lớn và đầu tư xây dựng sắp triển khai thời gian đến.

Đây cũng là một trong những hoạt động cụ thể để hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh” trong chương trình hoạt động của Chi đoàn Điện lực Khe Sanh.

Trần Viết TrịPHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   24/05/2018
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 106.0 Sản lượng ngày Angày 2010.1
Pmin 75.0 AnhậnHT 1975.6
CS.HT Pnhận 0.0 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 195.6
Pth.điện 28.5 Atđmua 1.8
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 0.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
VideoClip
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Trực tuyến
Đang online :28
Lượt truy cập : Truy vet