Hưởng ứng chương trình hoạt động “Tháng tri ân khách hàng” năm 2017, ngày 27/12/2017, Đoàn thanh niên PC Quảng Trị tổ chức chuyến đi thăm và tặng áo ấm, sách vở cho học sinh Trường tiểu học A Túc; tặng quần áo ấm cho bà con thôn Tăng Quan (xã A Xing) và thôn Kỳ Nơi (xã A Túc); sửa chữa đường dây điện sau công tơ, mạng điện trong nhà và thay bóng đèn cho các hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã A Xing và A Túc (huyện Hướng Hóa).

Đoàn thanh niên PC Quảng Trị tặng áo ấm cho các em ở Trưởng tiểu học A Túc
Tại Trường tiểu học A Túc, Đoàn thanh niên PC Quảng Trị đã trực tiếp trao 120 chiếc áo ấm mới (có in logo PC Quảng Trị) cho 120 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 200 quyển vở cho các em gia đình nghèo vượt khó trong học tập. Buổi tặng quà có sự tham gia của các thầy cô giáo trong nhà trường, đại diện Đoàn khối Doanh nhiệp tỉnh, lãnh đạo UBND xã A Túc và đoàn thanh niên xã A Túc.

Bí thư Đoàn cơ sở PC Quảng Trị Phạm Xuân Phú mặc chiếc áo ấm mới có in logo PC Quảng Trị cho các em

Sau chương trình tặng quà, Đoàn thanh niên PC Quảng Trị tổ chức phát bánh kẹo, sinh hoạt vui chơi và cắt tóc cho các em để các em có mái tóc đẹp chuẩn bị đón Tết Dương lịch bước qua năm mới và Tết nguyên đán Mậu Tuất sắp đến.Chương trình phát kẹo, sinh hoạt vui chơi và cắt tóc cho các em

Thầy Bùi Công Minh - Hiệu trưởng Trường tiểu học A Túc chia sẻ: “Đời sống bà con nơi đây còn nghèo lắm, chương trình tặng quà của Đoàn thanh niên PC Quảng Trị là nguồn động viên các em, cho thầy và cô của nhà trường, giúp các em có điều kiện mặc đủ ấm đi học vào mùa đông. Các em có áo ấm mùa đông sẽ tăng tỷ lệ chuyên cần trong học tập”. Hàng năm, nhà trường đều có tiếp nhận quà tặng của các tổ chức, đơn vị và cá nhân dành cho các em và bổ sung cơ sở vật chất cho nhà trường. Mới đây, trong tháng 10 vừa qua, bà Nguyễn Thị Vân - phu nhân cố Tổng Bí thư Lê Duẩn có tặng 31 áo ấm mùa đông cho 31 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường tiểu học A Túc, thầy Minh cho biết thêm.

Ngoài chương trình tặng quà tại Trường tiểu học A Túc, Đoàn thanh nhiên PC Quảng Trị tặng còn đi trao quần áo ấm đã qua sử dụng (được giặt là, phân loại và đóng gói trong từng bao ni lông) cho các hộ nghèo ở thôn Tăng Quan (xã A Xing) và thôn Kỳ Nơi (xã A Túc). Đại diện chính quyền 2 thôn đã vui vẻ tiếp nhận và cám ơn Đoàn thanh niên PC Quảng Trị có việc làm hết sức ý nghĩa đối với đồng bào vùng xa trong cuộc sống hiện tại còn có nhiều khó khăn.

Tặng quần áo ấm cho đồng bào thôn Tăng Quan (xã A Xing) và thôn Kỳ Nơi (xã A Túc)

Thực hiện chương trình “ Thắp sáng niềm tin”, ngay trong ngày 27/12, Đoàn thanh niên PC Quảng Trị đã hoàn thành sửa chữa dây sau công tơ, mạng điện trong nhà; thay cầu dao, bảng điện, bóng đèn bị hỏng và thay bóng đèn sợi đốt bằng đèn compact cho hơn 120 hộ nghèo thuộc 2 xã A Túc và A Xing.Sửa chữa điện, thay bóng đèn miễn phí cho các hộ nghèo ở xã A Túc và A Xing

Chương trình “Tình nguyện mùa đông” và “Thắp sáng niềm tin” tại 2 xã A Túc và A Xing nhân “Tháng tri ân khách hàng” - 12/2017 do Đoàn thanh niên PC Quảng Trị khởi xướng và thực hiện đã làm ấm lên tình cảm yêu thương khi mùa đông đang về ở những bản làng xa xôi của huyện Hướng Hóa, từ những việc làm rất thiết thực nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ PC Quảng Trị đối với đồng bào và con em vùng sâu, vùng xa đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống hàng ngày.

T.NPHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   19/10/2018
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 117.8 Sản lượng ngày Angày 1910.6
Pmin 70.9 AnhậnHT 1663.0
CS.HT Pnhận 93.9 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 368.2
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 23.9 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
VideoClip
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Trực tuyến
Đang online :17
Lượt truy cập : Truy vet