“Cũng như những anh em đoàn viên thanh niên Điện lực Vĩnh Linh khác, đã tham gia phong trào Đoàn thì mình cố gắng góp sức để các chiến dịch tình nguyện có hiệu quả tốt và tổ chức Đoàn mạnh hơn“, đó là tâm sự của công nhân Nguyễn Đình Đức - đoàn viên tiên phong của Chi đoàn Điện lực Vĩnh Linh thuộc Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị.
 
Hưởng ứng tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện và sự kiện “Giờ Trái đất” năm 2018, ngày 22/3, hơn 1.000 học sinh Trường THPT Vĩnh Định (xã Triệu Trung, Triệu Phong, Quảng Trị) đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Thanh niên với việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường”, do PC Quảng Trị phối hợp với nhà trường tổ chức.
 
Giờ Trái đất Việt Nam do Bộ Công thương chủ trì đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của 63 tỉnh, thành phố cùng hàng triệu người dân trên cả nước. Năm 2018, EVN tiếp tục hưởng ứng với vai trò nhà tài trợ đồng hành 10 năm liên tiếp cùng chiến dịch này. Theo đó, EVN đã có thư kêu gọi toàn thể CBCNV trong ngành cùng tham gia hưởng ứng chiến dịch với thông điệp năm nay: GO MORE GREEN (Hôm nay tôi sống xanh hơn).
 
Giải bóng đá nữ công nhân viên chức và lao động PC Quảng Trị lần thứ I được khởi tranh trong hai ngày 7-8/3/2018 giữa 05 đội: Văn phòng Công ty; Điện lực Đông Hà; Liên quân phía Bắc gồm Điện lực Vĩnh Linh và Điện lực Gio Linh; Liên quân phía Nam gồm Điện lực Triệu Phong, Điện lực Thành Cổ và Điện lực Hải Lăng; Liên quân Đường 9 gồm: Xí nghiệp điện cơ, Điện lực Cam Lộ, Điện lực Đakrông và Điện lực Khe Sanh vừa kết thúc, nhưng dư âm của mỗi trận bóng vẫn còn đọng mãi trong tôi.
 
Ngày 27/2/2018, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp để thẩm tra Đề án “Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2016-2025 có tính đến năm 2035”. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.
 
Tôi sinh ra và lớn lên tại miền Trung nên phần nào biết đến “gió Lào” với cuộc sống người dân ở đây. Đó là những cơn gió thổi từ vịnh Bengan, theo hướng Tây Nam qua lãnh thổ Campuchia, Lào, về miền Trung Việt Nam gió trở nên khô nóng, dân gian thường gọi là “gió Lào”. Cái khốc liệt tưởng chừng như thiêu của ngọn “gió Lào”, giờ đây nghiễm nhiên biến thành điện với hàng loạt “cối xay gió”.
 
Dẫu có bộn bề với muôn vàn công việc nhưng hàng năm cứ vào dịp xuân về thì cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) lại tất bật chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Chương trình “Nối vòng tay nhân ái”. Đây là hoạt động từ thiện được tổ chức liên tục từ nhiều năm qua để tiếp nhận lòng hảo tâm của các đơn vị, cá nhân trong và ngoài ngành điện nhằm hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn có được một cái tết ấm áp hơn.
 
Chiều cuối năm, trong cái lất phất se sắt, quốc lộ 9 lên với vùng phía Tây Quảng Trị như đẹp hơn với dòng suối La La uốn mình trong xanh, phẳng lặng song hành. Xa xa, dọc theo đường lên tới vùng Lìa là bạt ngàn những đồi chuối, vạt sắn xanh mướt của đồng bào Pa Cô, Vân Kiều Hướng Hoá. Niềm vui của bà con đồng bào như được nhân lên khi giờ đây điện lưới đã “phủ” tới tận thôn bản xa xôi xôi nhất. Có thể nói, đổi thay của cuộc sống bà con nơi đây luôn gắn với dấu chân những người thợ điện“cắm bản”.
 
Cùng hòa chung trong không khí của hàng triệu trái tim hướng về đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết lịch sử gặp đội tuyển Qatar, chiều ngày 23/01/2018 đông đảo cán bộ, công nhân PC Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
 
Sáng ngày 19/1/2018, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Trị tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ VII (2016-2017). Tại lễ trao giải, đề tài của nhóm tác giả PC Quảng Trị vinh dự nhận được giải ba và Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Trị.PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   18/04/2018
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 87.6 Sản lượng ngày Angày 1362.2
Pmin 58.8 AnhậnHT 1429.9
CS.HT Pnhận 60.1 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 172.9
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 27.5 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
VideoClip
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Trực tuyến
Đang online :28
Lượt truy cập : Truy vet