Chiều ngày 15/11/2017, Bí thư Huyện ủy Gio Linh Trương Chí Trung và Chủ tịch UBND huyện Gio Linh Trần Văn Quảng đã đến làm việc với PC Quảng Trị về tình hình cung cấp điện trên địa bàn huyện Gio Linh.
 
Là địa phương có miền núi, đồng bằng và vùng biển nên huyện Vĩnh Linh có nhiều thuận lợi trong đầu tư phát triển kinh tế. Tuy nhiên, việc đầu tư về hạ tầng lưới điện luôn gặp khó khăn do địa hình vùng núi xa xôi, cách trở, vùng biển luôn bị ảnh hưởng bởi thiên tai khắc nghiệt, đời sống của một bộ phận người dân đang còn khó khăn. Được sự quan tâm đầu tư của Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) thông qua Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) và các nguồn lực khác, đến nay huyện Vĩnh Linh đã cơ bản hoàn thiện việc đầu tư, nâng cấp hệ thống lưới điện trên địa bàn.
 
Tổng đài chăm sóc khách hàng (CSKH) 19001909 của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đi vào hoạt động từ tháng 1/7/2015 đến nay đã dần quen thuộc với khách hàng sử dụng điện khi có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc về các dịch vụ điện năng, yêu cầu sửa chữa điện…Qua đó, công tác CSKH sử dụng điện ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn.
 
Sau nhiều lần gia đình đối tượng Thắng được nhắc nhở thanh toán tiền điện song không thành, Điện lực TP Đông Hà buộc phải tạm ngừng cấp điện, và Thắng đã dùng gậy đánh một nam nhân viên Điện lực phải nhập viện.
 
Với tiêu chí “Chăm sóc khách hàng toàn diện”, khẳng định vai trò là cầu nối thông tin giữa khách hàng và ngành Điện, thời gian qua Điện lực Đakrông (PC Quảng Trị) đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực mang lại hiệu quả cao trong công tác chăm sóc khách hàng trên địa bàn huyện miền núi nghèo Đakrông. Điển hình trong số những hoạt động đó là chuyến hành trình về thôn Kreng - xã Hướng Hiệp ngày 12/9/2017 của cán bộ Phòng Kinh doanh nhằm nhanh chóng hướng dẫn bà con hoàn thiện hồ sơ hợp đồng mua bán điện, đáp ứng mong mỏi được cấp điện của đồng bào dân tộc nơi đây.
 
Không chỉ trong thiên tai, mà trong tất cả các sự cố, ngành điện lực luôn gắng gồng mình đảm bảo vận hành hệ thống lưới điện được thông suốt, đó là điều mà bấy lâu nay “chảy trong huyết quản” của các thành viên trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
 
Em ơi, trời nổi bão rồi!
Đừng đợi cơm anh, em nhé!
Hãy nghĩ đôi ta giống như ngày trẻ
Như yêu xa, đêm nay anh không thể về nhà!

Em ơi, đừng đợi cơm em nhé
Đêm nay... anh lại không về!
Gió nổi từng cơn đầy nghiệt ngã
Mọi thứ tan tành khi cơn bão đi qua
Nhiệm vụ của anh là thắp sáng từng nhà
Đưa ánh sáng cho người dân em ạ!
 
Chiều ngày 13/9/2017, Điện lực Triệu Phong (Công ty Điện lực Quảng Trị) tổ chức tổng kết trao giải chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2017. 10 hộ gia đình ở thị trấn Ái Tử đã vinh dự nhận được danh hiệu "Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2017" kèm theo số tiền thưởng 300.000 đồng/hộ gia đình do Công ty Điện lực Quảng Trị tặng thưởng.
 
Dầm mình trong cái nắng chói chang miền sơn cước, tôi cùng tổ công tác của đoàn viên, thanh niên PC Quảng Trị có mặt hầu hết ở 50 gia đình tại bản Hoong Cóc, xã Hướng Linh (Hướng Hóa) để tiến hành kiểm tra, sửa chữa, thay thế công tơ và bóng đèn tiết kiệm điện miễn phí.
 
UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Công văn số 4506/UBND-CN, ngày 11/9/2017 triển khai thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 7/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện. (Tải Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh tại đây).PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   18/11/2017
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 108.3 Sản lượng ngày Angày 1871.6
Pmin 70.5 AnhậnHT 1946.9
CS.HT Pnhận 95.4 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 102.1
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 13.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
VideoClip
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Trực tuyến
Đang online :41
Lượt truy cập : Truy vet