Tin tức - Sự kiện > Đảng đoàn thể

Tuổi trẻ Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 27/03/2023 10:48:16 SA

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị đã triển khai nhiều hoạt động tri ân, an sinh xã hội, giao lưu thể thao và tham quan học tập tại các địa chỉ đỏ…

 

 

Tri ân các anh hùng liệt sĩ

 

Chiều ngày 24/03/2023, Chi đoàn Văn phòng đã tổ chức viếng và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9. Với tấm lòng thành kính, đại diện đoàn đã gióng hồi chuông, dâng hương tưởng nhớ những người con ưu tú của đất nước đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, các đoàn viên thanh niên đã cùng nhau dọn dẹp vệ sinh phần mộ các anh hùng liệt sĩ đã nhận chăm sóc.

 
Đoàn tổ chức dâng hoa và đại diện đoàn thỉnh chuông để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

 

Các đoàn viên Chi đoàn Văn phòng cùng nhau thắp hương và dọn dẹp vệ sinh cho các phần mộ

 

Đây là hoạt động thường niên thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng tri ân của tuổi trẻ Công ty Điện lực Quảng Trị đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Thanh niên với hoạt động an sinh xã hội

 

Trong chiều cùng ngày, Chi đoàn Điện lực Cam Lộ phối hợp Chi đoàn Công an huyện Cam Lộ tổ chức thăm hỏi, sửa chữa điện cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tân Hòa xã Cam Tuyền. Cùng với đó, để tăng cường tình đoàn kết, hai chi đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá. Trận đấu đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi. Thể hiện tinh thần tuổi trẻ của thanh niên.

 

Các đoàn viên Chi đoàn Điện lực Cam Lộ sửa chữa điện cho một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

 

Cùng nhau tổ chức giao lưu bóng đá để tăng tình đoàn kết và thể hiện tinh thần tuổi trẻ thanh niên

 

Trách nhiệm của tuổi trẻ với môi trường

 

Chi đoàn Điện lực Đông Hà đã triển khai vệ sinh trụ sở, sắp xếp bố trí lại khu vực nhà xe để tạo ra không gian xanh-sạch-đẹp và tuyên truyền chương trình "Giờ trái đất" năm 2023. Đồng thời, Chi đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá với Đoàn thanh niên Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Quảng Trị (CPSCQT).

 

Đoàn viên Chi đoàn Điện lực Đông Hà triển khai vệ sinh trụ sở và cùng nhau tuyên truyền chương trình “Giờ trái đất” năm 2023

 

Những màn tranh bóng đầy kịch tính của thanh niên 2 chi đoàn

 

Hành trình về địa chỉ đỏ

 

Chi đoàn Điện lực Triệu Phong tổ chức hành trình đến một số địa danh tại tỉnh Thừa Thiên Huế, gồm có Khu di tích lưu niệm Ðại tướng Nguyễn Chí Thanh, Công viên Văn hóa và khu lưu niệm nhà thơ Tố Hữu, Khu di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Dương Nổ. Tại các điểm dừng chân, thành viên trong đoàn đã được nghe thêm về cuộc đời, thân thế của các nhà hoạt động cách mạng, thổi lửa tinh thần yêu nước trong đoàn viên thanh niên. Chuyến đi nhằm tạo thêm sự gắn kết, động viên đoàn viên phát huy tinh thần, năng lực tuổi trẻ trong chuyên môn và phong trào thanh niên.

 

Chi đoàn Điện lực Triệu Phong chụp hình kỉ niệm tại các địa chỉ đỏ

 

Anh Thái Dương Nhật – Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị chia sẻ:”Chào mừng tháng thanh niên năm 2023 cũng như nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước và trong tháng 3/2023 các chi đoàn trực thuộc đã chủ động thực hiện nhiều hoạt động, phong trào thanh niên cũng như các công tác hỗ trợ chuyên môn. Các Chi đoàn đã giúp đoàn viên hiểu thêm về tầm quan trọng, đóng góp của tuổi trẻ đối với chuyên môn cũng như đối với xã hội. Với tư cách là bí thư đoàn cơ sở, tôi rất hạnh phúc và tự hào về tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ Công ty.”

         

Thiên Thanh

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Công đoàn PC Quảng Trị với các hoạt động chăm lo đoàn viên và người lao động (29/5/2023)
Biểu dương công nhân, người lao động giỏi năm 2023 (26/5/2023)
Tuổi trẻ Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (27/3/2023)
Trao tặng công trình thanh niên Thắp sáng đường quê tại Vĩnh Ô (21/3/2023)
Đoàn thanh niên tổ chức chương trình sinh hoạt chủ điểm tháng 3 (21/3/2023)
Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028 (16/3/2023)
Sôi nổi Giải Bóng đá Nam, Bóng chuyền hơi Nữ năm 2023 (20/2/2023)
Người lao động của Điện lực Khe Sanh tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện năng (17/2/2023)
Ngày thứ 7 tình nguyện chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (14/2/2023)

 

 


 

 

Liên kết
Lượt truy cập
3150396
Copyright 2023 by Công ty Điện Lực Quảng Trị