Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động

PC Quảng Trị đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 15/08/2022 3:26:50 CH

Trong 2 ngày 10-11/8/2022, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức 02 lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng cho hơn 344 cán bộ công nhân viên là những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.

 

Tiến sỹ Hoàng Trung Dũng truyền đạt về các kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng cho các học viên tại lớp tập huấn

 

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Đăng Phi – Phó Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Đây là lớp đào tạo bổ ích, có tính thiết thực cao, trang bị nhiều kỹ năng cần thiết đối với mỗi cán bộ công nhân viên nhằm phát triển khả năng giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp trong công việc, mong rằng tất cả các học viên tập trung, cầu thị, tích cực trao đổi thảo luận để đạt được hiệu quả cao nhất”.

 

Tại lớp học, các học viên đã được Tiến sỹ Hoàng Trung Dũng - Chủ tịch Học viện chiến lược và nhân sự Kingsman truyền đạt về các kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng thông qua lồng ghép tình huống thực tế và cách xử lý các tình huống giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, cách xây dựng niềm tin với khách hàng, chỉ ra các sai lầm trong giao tiếp để mọi người cùng nhận thức và rút kinh nghiệm đồng thời chỉ ra các phương pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, xây dựng văn hóa dịch vụ.

 

Đây là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và định kỳ hàng năm mà Công ty Điện lực Quảng Trị đã và đang triển khai thực hiện. Khóa đào tạo đã giúp các học viên có thể hiểu rõ được kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng là một trong những kỹ năng cần thiết và quan trọng cho những người làm dịch vụ, góp phần phát triển năng lực và giúp các cán bộ công nhân viên Công ty có phong cách làm việc ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

 

Hải Hiền

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Công ty Điện lực Quảng Trị: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát mua bán điện (5/3/2023)
PC Quảng Trị làm việc với đoàn công tác TEPCO Power Grid (Nhật Bản) (5/3/2023)
“Đảm bảo an toàn lao động là điều kiện tiên quyết để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023” (9/1/2023)
PC Quảng Trị: Ứng dụng thiết bị đo phóng điện vầng quang chuỗi cách điện 110kV vào quản lý vận hành lưới điện (29/12/2022)
PC Quảng Trị đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng lưới điện (20/12/2022)
Quảng Trị: Tổ chức sát hạch công tác sửa chữa điện nóng bằng phương pháp Platform (3/12/2022)
Công ty Điện lực Quảng Trị trao Quyết định tuyển dụng lao động năm 2022 (2/11/2022)
PC Quảng Trị - Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng (14/9/2022)
Chủ động đảm bảo an toàn vận hành lưới điện khu vực miền núi trong mùa mưa bão (6/9/2022)

 

 


 

 

Liên kết
Lượt truy cập
3023002
Copyright 2023 by Công ty Điện Lực Quảng Trị