Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động

Công ty Điện lực Quảng Trị trao Quyết định tuyển dụng lao động năm 2022


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 02/11/2022 9:16:15 SA

 Sáng ngày 01/11/2022, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức gặp mặt và trao Quyết định tuyển dụng lao động cho 9 thí sinh trúng tuyển trong các kỳ thi năm 2022.

 

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh trao Quyết định tuyển dụng lao động cho 9 thí sinh trúng tuyển . Ảnh: Thiên Thanh

 

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Xuân Phú - Phó Trưởng phòng Tổ chức và Nhân sự Công ty Điện lực Quảng Trị công bố các Quyết định Hợp đồng lao động. Những người lao động đủ tiêu chuẩn tuyển dụng lần này là các thí sinh trúng tuyển trong các kỳ thi tuyển: kỹ sư/cử nhân do Tổng công ty Điện lực miền Trung tổ chức; công nhân kỹ thuật do Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức và lao động thay thế theo quy chế đãi ngộ. 9 người lao động được bố trí đến nhận công tác tại các đơn vị: Phòng Tài chính kế toán, Phòng Kinh doanh Công ty, các Điện lực: Đông Hà, Vĩnh Linh, Triệu Phong, Đakrông và Khe Sanh.

 

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Giám đốc Phan Văn Vĩnh chúc mừng những người lao động được tuyển dụng vào Công ty Điện lực Quảng Trị. Giám đốc Công ty bày tỏ mong muốn những người được tuyển dụng sẽ phát huy kiến thức, năng lực vào thực hiện công việc có hiệu quả nhất; tích cực học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp đi trước; không ngừng phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, cử nhân Bùi Phước Bảo Quốc - một thí sinh trúng tuyển đợt này bày tỏ niềm vui, tự hào và hứa sẽ nỗ lực đem hết trí tuệ, tài năng và những kiến thức đã được đào tạo, kinh nghiệm thực tiễn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty và trở thành người có ích cho xã hội.

 

Ngay sau buổi gặp mặt, Công ty Điện lực Quảng Trị đã thực hiện ký kết hợp đồng lao động và phổ biến Nội quy lao động, Quy tắc ứng xử văn hóa trong đơn vị.

 

Hồng Trang

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
“Đảm bảo an toàn lao động là điều kiện tiên quyết để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023” (9/1/2023)
PC Quảng Trị: Ứng dụng thiết bị đo phóng điện vầng quang chuỗi cách điện 110kV vào quản lý vận hành lưới điện (29/12/2022)
PC Quảng Trị đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng lưới điện (20/12/2022)
Quảng Trị: Tổ chức sát hạch công tác sửa chữa điện nóng bằng phương pháp Platform (3/12/2022)
Công ty Điện lực Quảng Trị trao Quyết định tuyển dụng lao động năm 2022 (2/11/2022)
PC Quảng Trị - Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng (14/9/2022)
Chủ động đảm bảo an toàn vận hành lưới điện khu vực miền núi trong mùa mưa bão (6/9/2022)
Cung cấp điện an toàn phục vụ Lễ hành hương La Vang (16/8/2022)
PC Quảng Trị đào tạo kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng (15/8/2022)

 

 


Liên kết
Lượt truy cập
2960321
Copyright 2023 by Công ty Điện Lực Quảng Trị