Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động

“Đảm bảo an toàn lao động là điều kiện tiên quyết để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023”


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 09/01/2023 10:12:57 SA

Đó là kết luận của ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị, chủ trì Hội nghị triển khai công tác An toàn năm 2023 vừa được đơn vị tổ chức.

 

Hội nghị Triển khai công tác an toàn năm 2023

 

Ông Trần Văn Cường - Trưởng phòng An toàn Công ty Điện lực Quảng Trị trình bày Báo cáo đánh giá công tác an toàn năm 2022 và giải pháp thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu công tác an toàn năm 2023

 

Năm 2022, nhờ áp dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong công tác an toàn, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng việc kiểm tra, kiểm soát công tác an toàn vệ sinh lao động vẫn được Công ty duy trì thường xuyên, góp phần giảm thiểu nguy cơ mất an toàn trong lao động sản xuất. Các công tác khác như nhận diện mối nguy, đánh giá rủi ro, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, an toàn điện, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, quản lý thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, tuyên truyền an toàn điện… đều được đơn vị thực hiện đảm bảo tiến độ, kế hoạch và đầy đủ các nội dung theo yêu cầu.

 

Các đại biểu trình bày tham luận

 

 

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị phân tích một số vấn đề còn tồn tại và các giải pháp khắc phục trong công tác an toàn vệ sinh lao động tại đơn vị

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe các tham luận về một số giải pháp để cán bộ an toàn chuyên trách hoạt động có hiệu quả, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định tại Điện lực Triệu Phong; củng cố và duy trì phòng trực vận hành mang tính chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn vệ sinh lao động tại Điện lực Thành Cổ; thực trạng và các biện pháp đẩy mạnh công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp tại Điện lực Khe Sanh.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã phân tích một số vấn đề còn tồn tại và các giải pháp khắc phục trong công tác an toàn vệ sinh lao động tại đơn vị.

 

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty trong việc duy trì và phát huy tốt các mặt trong công tác an toàn vệ sinh lao động

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty trong việc duy trì và phát huy tốt các mặt trong công tác an toàn vệ sinh lao động, hoàn thành đạt kế hoạch, nhiệm vụ đặt ra. Đặc biệt là không để xảy ra tai nạn lao động, đảm bảo an toàn phục vụ sản xuất - kinh doanh.

 

Giám đốc Phan Văn Vĩnh nhấn mạnh: “Để hoàn thành mục tiêu đặt ra của đơn vị là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023 thì điều kiện tiên quyết là không để xảy ra tai nạn lao động và không để xảy ra cháy nổ và tai nạn giao thông do chủ quan”.

 

Các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác an toàn vệ sinh lao động được khen thưởng tại Hội nghị

 

Phước Thành

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Công ty Điện lực Quảng Trị: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát mua bán điện (5/3/2023)
PC Quảng Trị làm việc với đoàn công tác TEPCO Power Grid (Nhật Bản) (5/3/2023)
“Đảm bảo an toàn lao động là điều kiện tiên quyết để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023” (9/1/2023)
PC Quảng Trị: Ứng dụng thiết bị đo phóng điện vầng quang chuỗi cách điện 110kV vào quản lý vận hành lưới điện (29/12/2022)
PC Quảng Trị đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng lưới điện (20/12/2022)
Quảng Trị: Tổ chức sát hạch công tác sửa chữa điện nóng bằng phương pháp Platform (3/12/2022)
Công ty Điện lực Quảng Trị trao Quyết định tuyển dụng lao động năm 2022 (2/11/2022)
PC Quảng Trị - Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng (14/9/2022)
Chủ động đảm bảo an toàn vận hành lưới điện khu vực miền núi trong mùa mưa bão (6/9/2022)

 

 


 

 

Liên kết
Lượt truy cập
3022823
Copyright 2023 by Công ty Điện Lực Quảng Trị