Tin tức - Sự kiện > Tin hoạt động

Sơ kết công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 26/04/2023 4:09:04 CH

Chiều 25/4/2023, Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức hội nghị Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng (KDDVKH).


Khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Đăng Phi – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị nhận định: “Công tác KDDVKH đóng góp tích cực vào thành tích chung trong hoạt động sản xuất của đơn vị trong năm 2022. Hội nghị KDDVKH năm 2023 là dịp để các đơn vị cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, vướng mắc, để từ đó đề ra các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong lĩnh vực kinh doanh - dịch vụ khách hàng được giao năm 2023”

 

Hội nghị đề ra các giải pháp hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao năm 2023

 

Điện thương phẩm đơn vị thực hiện trong 3 tháng đầu năm 2023 được gần 170 triệu kWh, đạt 21,19% kế hoạch và tăng trưởng 1% so với cùng kỳ, dự kiến năm 2023 đạt kế hoạch được giao là 802 triệu kWh. Về chỉ tiêu tiếp cận điện năng, thời gian giải quyết các thủ tục của ngành điện trung bình 3 tháng đầu năm 2023 đạt 1,9 ngày/công trình, vượt 5,1 ngày/công trình so với kế hoạch.

 

Trong Quý 1/2023, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tiếp nhận và cung cấp 4.336 dịch vụ điện cho khách hàng, trong đó: 100% dịch vụ điện được tiếp nhận bằng hình thức trực tuyến và đạt mức độ 4; tỷ lệ điện tử hóa toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ điện đạt 100%; tỷ lệ khách hàng giao dịch qua môi trường mạng đạt 99,52%. Thời gian tới, đơn vị sẽ đảm bảo thực hiện tốt các chỉ tiêu về điện trực tuyến, duy trì thực hiện chỉ số tiếp cận điện năng dưới 7 ngày theo quy định; tăng cường công tác kiểm tra giám sát mua bán điện.

 

Lãnh đạo các đơn vị thảo luận tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, lãnh đạo các Điện lực và các phòng tham mưu đã phân tích các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao và đề ra những giải pháp, phương án để triển khai nhiệm vụ nhằm hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch được giao. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ KDDVKH, Công ty đặt ra nhiệm vụ triển khai đồng bộ 8 giải pháp quản lý chung kiểm soát thực hiện giảm tổ thất điện năng các trạm biến áp công cộng có tổn thất cao và tổn thất biến động bất thường. Đơn vị cũng tổ chức thực hiện kế hoạch kiểm tra giám sát mua bán điện định kỳ đã được lập, phê duyệt ngay từ đầu năm và các đợt kiểm tra đột xuất.

 

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh biểu dương những cố gắng của các cá nhân, đơn vị trong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác KDDVKH, Giám đốc Công ty đề nghị các đơn vị cần bám sát các chỉ tiêu được giao, phân tích rõ những mặt mạnh và mặt yếu của mình để có giải pháp khắc phục, sửa chữa, hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

 

Phó Giám đốc Nguyễn Đăng Phi yêu cầu toàn thể cán bộ, người lao động cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao

 

Kết luận Hội nghị, Phó Giám đốc Nguyễn Đăng Phi khẳng định, thời gian tới, Công ty Điện lực Quảng Trị tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng, nhất là việc dịch chuyển lịch ghi chỉ số và ký hợp đồng điện tử. Năm 2023, dự báo tình hình cung ứng điện còn gặp nhiều khó khăn, do đó đơn vị cần có những giải pháp thực hiện tốt công tác điều chỉnh phụ tải áp dụng. Đơn vị sẽ tiếp tục dẩy mạnh việc sử dụng các kênh thông báo không tốn phí như ứng dụng CSKH EVNCPC, email, zalo…Lãnh đạo Công ty yêu cầu toàn thể cán bộ, người lao động cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

 

Mỹ Lộc - Thế Công

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Nâng cao chất lượng cung cấp điện mùa nắng nóng (5/5/2023)
PC Quảng Trị: Kiểm định các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động năm 2023 (28/4/2023)
PC Quảng Trị: diễn tập xử lý sự cố, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (27/4/2023)
Sơ kết công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng (26/4/2023)
Triển khai các giải pháp giúp người dân chủ động giảm tiền điện trong mùa nắng nóng (12/4/2023)
Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về An toàn giao thông cho CBCNV (10/4/2023)
Công ty Điện lực Quảng Trị: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát mua bán điện (5/3/2023)
PC Quảng Trị làm việc với đoàn công tác TEPCO Power Grid (Nhật Bản) (5/3/2023)
“Đảm bảo an toàn lao động là điều kiện tiên quyết để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023” (9/1/2023)

 

 


 

 

Liên kết
Lượt truy cập
3150264
Copyright 2023 by Công ty Điện Lực Quảng Trị