Tin tức - Sự kiện > Văn hóa doanh nghiệp

Công ty Điện lực Quảng Trị gặp mặt CBCNV nghỉ chế độ năm 2021 và 2022


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 19/12/2022 3:25:19 CH

Chiều ngày 17/12/2022, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức gặp mặt và trao tặng biểu trưng cho 17 CBCNV nghỉ chế độ trong năm 2021 và 2022.

 

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các CBCNV nghỉ chế độ trong buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị đã ghi nhận những cống hiến tích cực của người lao động vào sự hình thành và phát triển của Công ty nói riêng và của ngành điện nói chung. Giám đốc Phan Văn Vĩnh bày tỏ mong muốn người lao động nghỉ chế độ đợt này luôn có nhiều niềm vui bên gia đình, có cuộc sống ý nghĩa tại địa phương và luôn quan tâm dõi theo sự phát triển của Công ty.

 

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh bày tỏ mong muốn người lao động nghỉ chế độ đợt này luôn có nhiều niềm vui bên gia đình

 

Trong niềm lưu luyến, xúc động, các CBCNV nghỉ chế độ trong năm 2021 và 2022 đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty. Ông Nguyễn Đức Dũng, nguyên Phó Giám đốc Điện lực Hải Lăng chia sẻ: “Mặc dù bản thân là một cán bộ hưu trí nhưng vẫn luôn dõi theo các hoạt động của ngành điện và sẵn sàng tham gia các hoạt động hỗ trợ Công ty tại địa phương như tuyên truyền Tiết kiệm điện, thực hiện Chương trình Tri ân khách hàng hằng năm”.

 

 

Nguyễn Đức Dũng, nguyên Phó Giám đốc Điện lực Hải Lăng chia sẻ: sẵn sàng tham gia các hoạt động hỗ trợ Công ty tại địa phương

 

Ông Nguyễn Đình Cường, nguyên công nhân Điện lực Đông Hà cảm thấy hạnh phúc khi có 2 con trai đều theo nghề của bố

 

Ông Nguyễn Đình Cường, nguyên công nhân Điện lực Đông Hà xúc động: “Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức một buổi lễ trang trọng, ấm áp cho các CBCNV nghỉ chế độ. Là một người gắn bó lâu năm với ngành điện, bản thân tôi luôn xem Công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình, luôn mong muốn được gắn bó và hạnh phúc khi có 2 con trai đều theo nghề của bố, tiếp tục thay mình đóng góp vào thành tích chung của ngành điện”.

 

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty đã trao tặng hoa và Biểu trưng của EVNCPC ghi nhận quá trình công tác, sự đóng góp của các CBCNV đơn vị nghỉ chế độ năm 2021 và 2022.

Năm 2021, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nên đơn vị không tổ chức gặp mặt và trao tặng biểu trưng như thông lệ hàng năm.

 

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo Công ty trao tặng hoa và Biểu trưng của EVNCPC ghi nhận quá trình công tác, sự đóng góp của các CBCNV đơn vị nghỉ chế độ

 

 

Hải Hiền

 

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

 

 


 

 

Liên kết
Lượt truy cập
3023010
Copyright 2023 by Công ty Điện Lực Quảng Trị