Tin tức - Sự kiện > Văn hóa doanh nghiệp

PC Quảng Trị gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 20/12/2022 2:32:51 CH

Ngày 17/12/2022, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2022). Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn, Trưởng các đơn vị trực thuộc và các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty qua các thời kỳ.

 

Buổi gặp với sự tham dự của gần 150 cán bộ hưu trí

 

Tại buổi gặp mặt, Ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị đã vui mừng thông tin cho cán bộ hưu trí về thành tích mà đơn vị đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 do EVNCPC giao. Trong đó có một số lĩnh vực công tác đạt được thứ hạng cao như công tác quản lý vận hành lưới điện, công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng và công tác đầu tư xây dựng. Giám đốc Phan Văn Vĩnh cũng giới thiệu về Phòng truyền thống Công ty Điện lực Quảng Trị - nơi trưng bày, lưu giữ và giới thiệu các tư liệu, tài liệu, hình ảnh, hiện vật trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty qua mỗi thời kỳ và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đóng góp các hiện vật, kỷ vật, tư liệu từ các thế hệ đi trước để làm giàu thêm giá trị lịch sử truyền thống đầy tự hào của quá trình xây dựng và trưởng thành của ngành điện Quảng Trị.

 

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh thông tin về thành tích mà đơn vị đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022

 

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân mới Quý Mão 2023, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ hưu trí và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và mong rằng cán bộ hưu trí tiếp tục dõi theo những thành quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí đều vui mừng trước những kết quả nổi bật mà Công ty Điện lực Quảng Trị đã đạt được. Ông Phan Thanh Thúy - Nguyên Giám đốc Điện lực Quảng Trị mong muốn Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị tiếp tục đoàn kết, duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được trong các năm tiếp theo trên tất cả các hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch EVNCPC giao đặc biệt luôn phải chú trọng đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.

 

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động truyền thống hàng năm của Công ty, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Công ty. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng nghiệp.

 

Các thế hệ hưu trí vui mừng khi gặp lại nhau sau 2 năm gián đoạn do dịch bệnh

 

 

 

 

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Giám đốc, Công đoàn, Trưởng các đơn vị trực thuộc và các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty qua các thời kỳ

 

Ông Phan Thanh Thúy - Nguyên Giám đốc Điện lực Quảng Trị mong muốn Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị tiếp tục đoàn kết, duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được trong các năm tiếp theo

 

 

Các thế hệ cán bộ hưu trí cùng ôn lại những kỷ niệm

 

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các thế hệ CBCNV tham dự buổi gặp mặt

 

Hoàng Hiền

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

 

 


 

 

Liên kết
Lượt truy cập
3023001
Copyright 2023 by Công ty Điện Lực Quảng Trị