Tin tức - Sự kiện > Văn hóa doanh nghiệp

“Ánh sáng học đường” đến với điểm trường Miền núi


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 16/05/2023 8:33:06 SA

Nhằm chung tay cùng địa phương trong công tác khuyến học, an sinh xã hội, sáng ngày 15/5/2023, Công ty Điện lực Quảng Trị cùng Công đoàn Công ty đã tổ chức Lễ bàn giao công trình “Ánh sáng học đường” tại Trường TH&THCS Hướng Linh, huyện Hướng Hóa.

 

Ông Nguyễn Đăng Phi – Phó Giám đốc Công ty bàn giao Công trình “Ánh sáng học đường”

 

Theo đó, Công ty Điện lực Quảng Trị đã thực hiện khảo sát, lập phương án và thi công hoàn thành công trình “Ánh sáng học đường” tại trường TH&THCS Hướng Linh, huyện Hướng Hóa. Công trình được thực hiện từ cuối tháng 3/2023 gồm các hạng mục: lắp đặt 11 đèn led bán nguyệt 1,2 m; 40 bóng trụ bảng trắng 30W; 34 bộ quạt trần, 25 bộ quạt tường... Tổng giá trị của công trình là 40 triệu đồng.

 

Thi công hoàn thành công trình “Ánh sáng học đường”

 

Xã Hướng Linh là xã nghèo của tỉnh Quảng Trị và cả nước, được Công ty Điện lực Quảng Trị nhận đỡ đầu từ nhiều năm nay. Được biết, trường TH&THCS Hướng Linh có 491 học sinh, 5 điểm trường, 99% học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số. Hiện, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, quạt trần của Trường TH&THCS xã Hướng Linh đã xuống cấp, làm giảm chất lượng ánh sáng và khả năng thông gió tại các phòng học, ảnh hưởng đến chất lượng dạy, học đồng thời tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn điện đến giáo viên và học sinh nhà trường.

 

Phát biểu tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Đăng Phi – Phó Giám đốc Công ty hi vọng với những đóng góp của Công ty sẽ tạo nên môi trường học tập đảm bảo an toàn, giúp thầy cô và các cháu học sinh nâng cao được chất lượng dạy, học.

 

Ông Nguyễn Đăng Phi – Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Lễ bàn giao công trình

 

Ông Lê Minh Quốc - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Hướng Linh, bày tỏ sự cảm ơn đến Công ty Điện lực Quảng Trị cùng với Điện lực Khe Sanh đã đóng góp nhân lực, vật chất và thi công để hoàn thành công trình. Công trình khi được đưa vào sử dụng đã giúp học sinh và giáo viên có điều kiện dạy - học tốt hơn, đảm bảo an toàn, tiết kiệm trong quá trình sử dụng các thiết bị điện tại trường học. Nhà trường xin hứa sẽ khai thác và sử dụng có hiệu quả công trình.

 

Thiên Thanh

 

 

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
Tổ chức vui Tết Trung thu và tặng “Tủ sách cho em” cho học sinh miền núi (25/9/2023)
Khánh thành công trình chào mừng Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị và Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028 (13/9/2023)
Công ty Điện lực Quảng Trị thăm, tặng quà các gia đình CBCNV thuộc đối tượng chính sách (26/7/2023)
Quảng Trị: Khánh thành nhà tình nghĩa cho cán bộ tiền khởi nghĩa (12/7/2023)
Anh - người thầy của chúng tôi (10/7/2023)
Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Bùi Minh Hải nghỉ hưu (30/6/2023)
Lan tỏa tinh thần "Tương thân tương ái" của tập thể, CBCNV Công ty Điện lực Quảng Trị (9/6/2023)
PC Quảng Trị đem niềm vui đến cho trẻ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (5/6/2023)
Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ Vị Xuyên (31/5/2023)

 

 


 

 

Liên kết
Lượt truy cập
3315770
Copyright 2023 by Công ty Điện Lực Quảng Trị