Sáng ngày 15/11/2017, Điện lực Triệu phong đã tổ chức lớp tập huấn triển khai công tác kinh doanh và nghiệp vụ chuyên môn cho 21 đại lý bán bán lẻ điện năng trên địa bàn. Ông Trần Đình Mậu-Giám đốc Điện lực Triệu Phong
chủ trì buổi tập huấn.
Điện lực Triệu Phong tập huấn nghiệp vụ cho Dịch vụ bán lẻ điện năng
Sáng ngày 15/11/2017, Điện lực Triệu phong đã tổ chức lớp tập huấn triển khai công tác kinh doanh và nghiệp vụ chuyên môn cho 21 đại lý bán bán lẻ điện năng trên địa bàn. Ông Trần Đình Mậu-Giám đốc Điện lực Triệu Phong
chủ trì buổi tập huấn.
EVN chỉ đạo các đơn vị điện lực đẩy mạnh “1 cửa liên thông”
Đây là một trong những nội dung tại văn bản số 5011/EVN-KD ngày 25/10/2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai các giải pháp cải thiện chỉ số tiếp cận điện năng.
Lãnh đạo huyện Gio linh làm việc với PC Quảng Trị
Chiều ngày 15/11/2017, Bí thư Huyện ủy Gio Linh Trương Chí Trung và Chủ tịch UBND huyện Gio Linh Trần Văn Quảng đã đến làm việc với PC Quảng Trị về tình hình cung cấp điện trên địa bàn huyện Gio Linh.
Tuổi trẻ Công ty Điện lực Quảng Trị và niềm vui sáng tạo
Với giá trị làm lợi lên tới 329,6 triệu đồng của sáng kiến Sử dụng PLC điều khiển tụ bù theo dòng điện của kỹ sư Nguyễn Duy Khương và các cộng sự có sức thuyết phục rất cao với người chọn đề tài viết về tuổi trẻ ở Công ty Điện lực Quảng Trị. Áp dụng sáng kiến này, PLC đọc dữ liệu và đưa ra lệnh đóng tụ bù hợp lý, tận dụng được ưu điểm của bù rải, tránh được các nhược điểm của bù theo thời gian và bù rải theo cosφ, đảm bảo chất lượng điện áp phục vụ khách hàng đồng thời góp phần giảm tổn thất điện năng. Từ đây, dần dà người viết tiếp cận với những thông điệp hành động, cống hiến của đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trẻ của PC Quảng Trị hiện nay.
Hướng dẫn kết nối VPN các thiết bị di động vào mạng Lan CPC
Các thiết bị SmartPhone hầu hết đều trang bị ứng dụng: Wireless, VPN, 3G, ... giúp người sử dụng có thể dễ dàng truy cập Internet. Người dùng cũng có thể sử dụng thiết bị SmartPhone để truy cập vào mạng Lan CPC. Đây là mạng nội bộ của EVNCPC, các thiết bị kết nối vào hệ thống mạng này có thể chia sẽ tài liệu, truy cập vào những địa chỉ nội bộ của EVNCPC để làm việc, truy vấn thông tin nội bộ ở bất kỳ nơi nào có kết nối Internet.
Để thực hiện các công việc trên, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn đồng nghiệp cách kết nối vào mạng Lan CPC trên hệ điều hành IOS.
PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   18/11/2017
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 108.3 Sản lượng ngày Angày 1871.6
Pmin 70.5 AnhậnHT 1946.9
CS.HT Pnhận 95.4 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 102.1
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 13.0 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
VideoClip
Hình ảnh hoạt động
Liên kết
Trực tuyến
Đang online :39
Lượt truy cập : Truy vet